1. Phụ gia khoan cấy thép là gì?

Phụ gia khoan cấy thép là loại phụ gia có 2 thành phần A và B dạng sệt như hồ xi măng. Dùng để cố định thanh thép dính chặt vào bê tông để liên kết tiếp các thanh thép này với các thanh thép khác để thi công một hạng mục nào đó mà người thợ chưa hoặc quên đặt thép chờ. 

2. Sử dụng phụ gia khoan cấy thép trong hạng mục và cấu kiện nào?

Phụ gia khoan cấy thép thường được sử dụng trong hạng mục phần thô. Cấu kiện thường sử dụng phụ gia khoan cấy thép là: Thép râu để xây tường, thép chờ vị trí đà lanh tô, đà giằng xéo chiếu nghỉ cầu thang, …

3. Phương pháp kiểm tra công tác cấy thép sau khi thi công

Sau khi thi công cấy thép ta nên dùng 1 trong 2 cách sau để kiểm tra chất lượng thanh thép đã cấy xem có dính chặt vào bê tông hay chưa.

Cách 1: Thủ công

Dùng tay nắm thanh thép cấy kéo thật mạnh, lắc qua trái và phải xem thanh thép có bị tuột ra không.

Lưu ý: chỉ kiểm tra sau khi keo đã đông cứng

Nếu thanh thép bị tuột ra khỏi lỗ thì công tác cấy thép chưa đạt yêu cầu phải thực hiện lại.

Cách 2: Máy kéo thép

Chỉ thực hiện được tại các dự án lớn, số lượng thép cấy nhiều. Phương pháp kéo thép giống như phương pháp kéo trong phòng thí nghiệm.

4. Phụ gia khoan cấy thép dính vào tay có nguy hiểm không?

Phụ gia khoan cấy thép không gây nguy hiểm cho người thi công vì thành phần chính là cát và phụ gia. Tuy nhiên sau khi thi công xong chúng ta nên rửa tay thật sạch.  

5. Phụ gia khoan cấy thép không dùng hết bảo quản như thế nào?

Cách sử dụng và bảo quản phụ gia khoan cấy thép:

Trước khi sử dụng bạn nên dự trù trước khối lượng phụ gia khoan cấy thép cần sử dụng, hai thành phần khi đã được trộn đều với nhau thì bắt buộc phải sử dụng hết. Thành phần A và B còn lại chưa sử dụng nên để nguyên trong hộp từng loại và đậy kín nắp như lúc đầu.

6. Phụ gia khoan cấy thép sản xuất tại việt nam có tốt không?

Phụ gia khoan cấy thép là một tổ hợp vật liệu dựa trên công thức nghiên cứu, thử nghiệm của các kỹ sư xây dựng chuyên nghành hóa Silicat trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng các loại phụ gia, hóa chất do các đơn vị sản xuất của Việt Nam hiện nay.   

CLICK XEM THÊM "HƯỚNG DẪN THI CÔNG KHOAN CẤY THÉP" 

CLICK XEM THÊM "CHI TIẾT SẢN PHẨM KHOAN CẤY THÉP"

CLICK XEM THÊM "GIÁ PHỤ GIA KHOAN CẤY THÉP"

 

Liên hệ mua sản phẩm

0918.599.464

0949.789.791